CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LINH ÂN

Địa Chỉ: A3.05-09,Sunview town, Gò Dưa,P.Tam Bình,Q: Thủ Đức .

Hotline: 08.66768309

Danh mục

Cửa chống cháy các loại hiện nay

Hiện nay có các loại cửa chống cháy nào?

Sống trong một môi trường đời sống ngày càng được nâng cao, khiến cho các thảm họa đe dọa đến tính mạng của con người cũng theo đó gia tăng. Tính mạng người dân ngày càng bị đe dọa hơn khi các vụ cháy nổ cứ tăng cách không ngừng nghỉ. Bởi vậy cửa ra vào, cửa thoát hiểm, cửa sổ...là nơi khá quan trọng đối với sinh mạng con người khi xảy ra hỏa hoạn. Nhận thức được vấn đề này, các đơn vị thi công không chỉ yêu cầu các nhà thầu nội thất không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn phải đảm bảo được việc an toàn tính mạng người dân khi xảy ra hỏa hoạn. Với lý do này, các loại cửa mang tên "CỬA CHỐNG CHÁY" được ra đời.

 Hiện nay trên thị trường đang lưu hành hai loại cửa chống cháy được xem là thông dụng nhất: Cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy. Đối với mỗi loại cửa sẽ có quy trình ngâm tẩm, lắp ráp cũng như sử dụng phụ kiện chống cháy khác nhau.

I. Cửa gỗ chống cháy:

Về thành phần gỗ có thể nói là đa dạng các loại, nhưng dù là thuộc loại gỗ nào cũng đều có tính bắt lửa cao; vậy nên các nhà sản xuất vẫn phải trải qua quá trình gọi là ngâm tẩm dung dịch chống cháy. Dịch thể này trải qua một thời gian nhất định sẽ thẩm thấu vào từng mạch gỗ, tạo nên một lớp bảo vệ vô hình từ bên trong, giúp ích rất nhiều trong việc ngăn chặn sự bùng phát của ngọn lửa. Tùy vào loại dung dịch, loại ron chống cháy, các phụ kiện chống cháy khác mà cửa gỗ chống cháy sẽ có thời lượng đối kháng với ngọn lửa khác nhau(30 ph, 60ph, 90ph và tối đa là 120ph).

Cửa gỗ chống cháy

II. Cửa thép chống cháy:

Thông thường tùy thuộc vào giá cả thành phẩm mà các nhà sản xuất sử dụng 1 hay 2 lớp thép chống cháy cho cánh cửa. Cửa thép không các khả năng thẩm thấu như cửa gỗ, nên phải sử dụng đến lớp sơn tĩnh điện. Bề ngoài mỗi tấm thép chống cháy được phủ lên lớp sơn tĩnh điện không chỉ đem tại tác dụng chống cháy mà còn nâng cao độ thẩm mỹ cho sản phẩm, độ bền cho cánh cửa. Cũng như cả gỗ, cửa thép chống cháy cũng có thời gian chống cháy khác nhau ((30 ph, 60ph, 90ph và thông thường là 120ph).

Cửa thép chống cháy

Với của thép cũng như cửa gỗ chống cháy ngoài ngâm tẩm dung dịch và phủ lớp sơn tĩnh điện, thì mỗi chi tiết bên trong cánh cửa đều được sử dụng các nguyên liệu chống cháy như:

Ron chống cháy cho cửa thép, cửa gỗ: với đa dạng màu sắc (đỏ, cam,và đặc biệt 2 màu thông dụng nhất là màu nâu và màu đen), kích thước cũng chia ra nhiều loại theo nhu cầu của nhà sản xuất 

Bảng kích thước kỹ thuật ron chống cháy cửa gỗ

Ngoài ra thời lượng chống cháy của ron chống cháy cũng được chia làm nhiều loại : chống cháy trong 30ph, 60ph, 90ph, 120ph. Phân loại cho mặt hàng ron hiện nay được biết đến cơ bản nhất là 3 loại: ron chống cháy dạng cuộn (mềm), ron chống cháy dạng thanh(cứng), ron chống cháy ngăn khói, bui, cách âm (dạng thanh).

Phụ kiện đi kèm cửa chống cháy còn có bản lề, tay co thủy lực, khóa cửa, tay nắm...mỗi chi tiết về vật liệu đều có khả năng chịu nhiệt độ cao, nhằm mang lại cho người sử dụng sự an toàn nhất có thể. 

Tin Tức

Ron chống cháy là gì, có tính năng gì, có những loại ron nào.
Ba cách cơ bản nhất tiết kiệm điện cho máy lạnh: Thói quen sử dụng máy, sử dụng máy lạnh cách hợp lý, giảm thoát hơi nhiệt ra bên ngoài.
Các phương pháp giảm tiếng ồn cho hộ dân chung cư: - Lắp kín các khe cửa lớp, cửa sổ, cửa ban công - Cách âm cho sàn, trần, vách tường
Vì sao nên mua ron chống cháy tại Linh Ân Các sản phẩm cơ bản Linh Ân đã và đang bán Xuất xứ của các sản phẩm ron cửa
Hiện nay các loại cửa chống cháy ngày càng đa dạng: cửa cuốn chống cháy, cửa kính chống cháy và đặc biệt 2 loại thông dụng nhất không chỉ được sử dụng phần lớn trong các công trình mà con được xuất khẩu ra các nước khác: cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy.
Với chức năng giản nở tốt , gioăng chống cháy/ron chống cháy dù không phải là thành phần bắt buộc trong hệ thống cửa chống cháy, nhưng nó lại được hầu hết các nhà thầu khuyên nên sử dụng
Doorfoot PVC L.A. lắp kín toàn bộ khe cửa, ngăn chặn côn trùng len vào từ khe hở chân cửa, chặn nước, tiết kiệm điện năng. CR Foam là sản phẩm lắp khung bao cửa, che đi những khe hở, với chất liệu Foam.
Cửa thép chống cháy, cửa thép là sản phẩm có tính hứa hẹn sôi động trong ngành nội thất, bởi hai yếu tố: 1. Chất lượng bền bỉ, đáp ứng đa dạng về màu sắc, phù hợp cá sang trọng lẫn lung linh cho mọi lứa tuổi. 2. Tính an toàn: cửa thép chống cháy có thể đảm bảo cho người tiêu dùng sự an toàn về tính mạng lẫn tài sản khi xảy ra hỏa hoạn
RON CHỐNG CHÁY (HAY CÒN GỌI LÀ RON NGĂN KHÓI) LÀ THÀNH PHẨM CỦA THAN CHÌ NÉN VÀ MỘT SỐ HỢP CHẤT KHÁC, NHÌN BẰNG MẮT THẤY CÓ ÁNH KIM; MANG TÍNH TRUYỀN NHIỆT KÉM, ĐƯỢC ĐƯA VÀO SỬ DỤNG CHO HỆ THỐNG CỬA CHỐNG CHÁY, HỆ THỐNG ỐNG GIÓ (M&E)…

Mạng xã hội

Thống kê truy cập


Online : 4
Hôm nay : 23
Tuần này: 761
Tổng truy cập: 100001

Hỗ Trợ Trực tuyến

Kinh doanh
Điện thoại:
0902.031.382
Kinh doanh
Điện thoại:
035.22.999.14

Sản Phẩm bán chạy